Saturday, 15/08/2020 - 05:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH số 2 Điện Quan

Buổi tập huấn chuyên môn bổ ích Trường Tiểu học số 2 Điện Quan

Trường Tiểu học số 2 Điện Quan đã tổ chức lớp tập huấn Quản trị trường học, kiểm soát chất lượng giáo dục Tiểu học và tăng cường Tiếng Việt.

 

Thực hiện hướng dẫn số 523/PGD&ĐT- CM, ngày 21/12/2017 của PGD&ĐT về tổ chức tập huấn Quản trị trường học, kiểm soát chất lượng giáo dục Tiểu học và tăng cường Tiếng Việt.

 

Chiều ngày 5 tháng 1 năm 2018, Trường Tiểu học số 2 Điện Quan đã tổ chức lớp tập huấn Quản trị trường học, kiểm soát chất lượng giáo dục Tiểu học và tăng cường Tiếng Việt.

Đ/c Nguyễn Phúc Kiên – Phó Hiệu Trưởng - Giảng viên trong buổi tập huấn.

 

Tất cả Giáo viên toàn trường tham gia đầy đủ
Các tổ khối, thảo luận về một số kĩ thuật dạy học trong một tiết học.

Với tinh thần học tập, tập trung, nghiêm túc để nâng cao kiến thức chuyên môn, nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy và giáo dục toàn diện cho học sinh.

Qua buổi học, mỗi giáo viên hiểu được Quản trị trường học là gì. Nêu được một số kĩ thuật dạy học trong một tiết học, biết tầm quan trọng của việc dạy tăng cường Tiếng Việt (TCTV). Đưa ra những thuận lợi, khó khăn của lớp mình giảng dạy.

Cuối buổi tập huấn mỗi giáo viên làm một bài thu hoạch những kiến thức đã học trong buổi tập huấn đưa ra các giải pháp đã và sẽ áp dụng vào thực tế  tại lớp của mình giảng dạy.

Tác giả: Phạm Thu Nga
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 08 : 45
Năm 2020 : 1.410